×

Nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng khi truy cập vào website Hải Sản Trung Nam luôn cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách bảo mật thông tin an toàn và uy tín nhất.

Lý do thu thập thông tin khách hàng

Khi khách hàng truy cập vào website của Hải Sản Trung Nam thì các thông tin về địa chỉ IP và tên miền sẽ được trang wed tự động lưu lại. Điều này sẽ giúp chúng tôi có thể nắm được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website. Như vậy mới có thể đưa ra sự hỗ trợ chính xác và hoàn hảo nhất.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Hải Sản Trung Nam luôn cam kết sử dụng các thông tin cá nhân thu thập được trong các trường hợp như:

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại Hải Sản Trung Nam.

– Phục vụ cho việc giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

– Cung cấp đến khách hàng thông tin về sản phẩm mới nhất của chúng tôi để mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo, thú vị nhất khi truy cập vào website.

– Sử dụng để thực hiện các bảng khảo sát khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ công ty.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Hải Sản Trung Nam lưu trữ trên hệ thống của mình để nhằm đảm bảo việc cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, nếu trường hợp khách hàng yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện việc hủy bỏ thì thông tin sẽ được hủy theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Còn lại, tất cả các thông tin sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn trên hệ thống máy chủ của công ty.

Cam kết của Hải Sản Trung Nam trong việc bảo mật thông tin khách hàng

Hải Sản Trung Nam luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất cho các thông tin của khách hàng khi truy cập vào hệ thống như:

– Tất cả các thông tin được bảo mật trên hệ thống máy chủ với sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao. Điều này có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin cá nhân của khách hàng, tránh tình trạng bị ăn cắp thông tin.

– Hải Sản Trung Nam chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong các mục đích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất.

– Nếu khách hàng không đồng ý với việc hệ thống lưu trữ thông tin có thể từ chối việc cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Với chính sách bảo mật thông tin an toàn, Hải Sản Trung Nam luôn cam kết mang đến niềm tin, sự hài lòng cả về sản phẩm và về dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong quá trình hỗ trợ cũng như thu thập thông tin.