×

Hải Sản Trung Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về Hải Sản Tươi Sống. Nhằm mang đến sự tiện lợi cao nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán. Đây là cách có thể giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm một cách đơn giản mà thuận lợi nhất.

3 hình thức thanh toán tại Hải Sản Trung Nam

Thanh toán trực tiếp

Nếu quý khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại Hải Sản Trung Nam ở địa chỉ 38 Tân Kỳ Tân Quý, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân. Với hình thức này, khách hàng sẽ được trực tiếp xem và lựa chọn được sản phẩm mình ưng ý và thanh toán đúng mức giá của sản phẩm mà không phải mất các phí phụ kèm như phí Ship chẳng hạn.

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

Đối với các khách hàng có nhu cầu đặt hàng online có thể lựa chọn hình thức thanh toán COD. Đây là hình thức thanh toán tiền khi khách nhận hàng. Hải Sản Trung Nam hỗ trợ chính sách thanh toán này nhằm giúp những khách hàng ở xa vẫn có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách thuận lợi nhất. Tuy nhiên, với hình thức thanh toán này thì khách hàng có thể chịu thêm phí ship nếu mua với số lượng ít.

Thanh toán chuyển khoản

Nếu trường hợp khách hàng mua sản phẩm tại Hải Sản Trung Nam nhưng ngại thanh toán tiền mặt có thể lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản cho chúng tôi. Ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán của khách hàng qua tài khoản, chúng tôi sẽ liên hệ đến khách hàng để xác nhận thông tin. Đồng thời, Hải Sản Trung Nam cũng sẽ thực hiện việc gửi sản phẩm đến khách hàng như đã thỏa thuận..

STK: 261768329 – Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – ACB – Chủ TK: Lê Thị Mỷ Dung – Chi nhánh Tân Bình

Cam kết của Hải Sản Trung Nam khi cung cấp các hình thức thanh toán

Khách hàng có thể tự mình lựa chọn các hình thức thanh toán khi mua sản phẩm tại Hải Sản Trung Nam. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên sẽ “chiều” theo ý của các “thượng đế” trong quá trình thanh toán. Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết thu đúng mức giá sản phẩm như niêm yết, không phát sinh các phụ phí kèm theo. Trừ trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng sẽ có phát sinh phí Ship cho đơn vị vận chuyển.

Với các hình thức thanh toán đa dạng mà Hải Sản Trung Nam đưa ra, chắc chắn mọi khách hàng đều sẽ có được sự hài lòng và yên tâm khi lựa chọn sản phẩm ở chúng tôi. Chính sách hỗ trợ này sẽ mang đến sự tiện lợi cao nhất cho mọi khách hàng trong quá trình thanh toán.